บริษัท เวิลด์ แอคเซสเซอรีส์ โปรดัคท์ จำกัด

เกี่ยวกับเรา

ในทุกก้าวที่พัฒนานั้น เราพร้อมจะขับเคลื่อนให้สังคมเดินไปในทิศทางที่ดีขึ้นพร้อมๆกัน เพราะนอกจากเราจะเติบโตแล้ว เรายังต้องการให้สังคมเติบโตไปพร้อมกับเราด้วย

ในการแข่งขันของตลาดพรีเมี่ยม มีบริษัทที่ทำการค้าขายอยู่ในตลาดแห่งนี้มากมาย ทั้งบริษัทกลางเก่ากลางใหม่ “เวิล์ดแอค” ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ยืนหยัดมายาวนานกว่า18ปี บนตลาดการแข่งขันนี้ ภายใต้การบริหารงานของคุณธนโชติ กุศลวิทิตกุล และคุณเบญจธิดา บงกชกร

คุณเบญจธิดา เปิดประเด็นด้วยเรื่องที่ว่า “ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทมีหมวก มีเสื้อยืด มีกระเป๋า จากจุดเริ่มต้นในการทำสินค้าแบบเมดทูออร์เดอร์สินค้าประเภทแรกที่เราเริ่มทำเลยจริงๆคือสินค้าประเภทกระเป๋า แล้วจึงเริ่มขยับมาผลิตสินค้าในกลุ่มของหมวก จนเริ่มพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมในประเภทของเครื่องนุ่งห่มเพราะโดยพื้นฐานแล้วสินค้าเหล่านี้ใช้วัตถุดิบในแบบเดียวกันจึงสามารถทำควบคู่กันไปได้”

และแม้ว่าจากวันนั้นจนถึงวันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างไปอย่างมากมายแต่ทางบริษัท ก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง บริษัทกำลังจะนำเทคโนโลยี่ใหม่ๆเข้ามาเพื่อรองรับการผลิตที่มากขึ้นอีกเท่าตัวและเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นมากไปกว่าเดิม ในส่วนของหมวกและกระเป๋า สินค้าสองตัวนี้เรามีความมั่นใจทั้งในคุณภาพ ผีมือการผลิต การออกแบบดีไซน์ เราคิดว่าเราอยู่ในจุดที่เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพ บริษัทของเราสามารถรองรับการผลิตหมวกได้ต่อเดือนกว่า 50,000ใบ และคาดว่าเมื่อได้ขยายฐานการผลิตสินค้าให้แก่ลูกค้าหลักๆเป็นกลุ่มแบรนด์เนมและกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมที่เน้นคุณภาพ และไม่ว่าจะผลิตสินค้าให้แก่ลูกค้าในกลุ่มไหน แม้ตัวผลิตภัณฑ์จะมีความแตกต่างแต่สิ่งหนึ่งมั่นใจได้อย่างแน่นอนคือในเรื่องของคุณภาพและความใส่ใจที่เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนไม่แตกต่างกัน นโยบายหลักของบริษัทคือการเอาใจลูกค้ามาใส่ใจเรา เพราะเรารู้ว่าลูกค้าต้องการสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ เราจึงมีการตรวจสอบคุณภาพพร้อมกับควบคุมคุณภาพหลายขั้นตอนและจากการเติบโตในกลุ่มพรีเมี่ยมที่มีความต้องการสินค้ามากขึ้น มีการสั่งของมากขึ้น เราจึงต้องแข่งขันกับตัวเราเองให้มากยิ่งขึ้น บริษัทเวิล์ดแอค ทำงานบนพื้นฐานที่แข่งขันกับตัวเองมากกว่าที่จะแข่งห้ำหั่นในตลาดการค้า เราพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เน้นการเพิ่มคุณภาพของสินค้าเพื่อรักษาระดับมาตรฐานของเรา

 

คุณเบญจธิดา กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราสร้างฐานการผลิตเพื่อรองรับการตรวจสอบ เพราะในเรื่องของผีมือและคุณภาพการผลิต เรามั่นใจว่าไม่เป็นสองรองใคร เราทำงานกับลูกค้าเป็นหลักดูว่าเขาอยากได้อะไร ทิศทางของกลุ่มเป้าหมายเป็นเช่นไร จะมีการพูดคุยระหว่างผู้ผลิตกับลูกค้าตลอดเวลา เป็นการแบ่งปันความคิด ไม่ใช้การทำงานของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพียงฝ่ายเดียว เรายึดหลักที่ว่า “เอาใจลูกค้า มาใส่ใจเรา” เพราะเป็นการรักษาคุณภาพและความน่าเชื่อถือของบริษัทเรา ลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำของเราก็จะไม่ไปไหน พอใจในคุณภาพของเรา

และในส่วนของโครงการในอนาคตนั้น ทั้งสองท่านบอกว่า “มีแน่นอน” เพราะตอนนี้อยู่ในระหว่างกำลังสร้างฐานความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งทางด้านวัตถุดิบและกำลังคน นั้นหมายถึงการเติบโตอีกขั้นเพื่อเสริมสร้างศักยภาพในทุกด้านให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด